122 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, VN
facebook.comyoutube.comLazada Khóa Việt KeyShopee Khóa Việt KeyCập nhật Bộ Công Thương
Banner mobi

Hỗ trợ tư vấn

0918900777
Độ chìa chống đoản xe Winner tại Phú Nhuận

tại Khóa Việt Key, 142 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM

Xe Honda Winner được biết đến là mẫu xe tay côn mới của hãng Honda, dành cho những người yêu thích phong cách thể thao. Tuy nhiên, khác với những dòng xe hiện nay của Honda, Winner không được trang bị chìa Smartkey (khóa thông minh). Chính vì lý do này, Honda Winner là 1 trong những con mồi ngon của bọn trộm xe. Vì vậy, bạn nên chủ động bảo vệ tài sản của chính mình bằng cách lắp đặt khóa chống trộm hoặc độ chống đoản cho xe nhé. Việc chủ động bảo vệ xe bằng các biện pháp trên sẽ ít nhiều hạn chế những nguy cơ tìm ẩn.

Hình ảnh thực tế Khách hàng đến Khóa Việt Key độ chống đoản 360 độ cho 2 xe Winner ngăn trộm dùng đoản để bẻ ổ khóa xe, an toàn tuyệt đối, không thay đổi kết cấu chìa khóa. Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng Khóa Việt Key

nơi độ chìa khóa chống đoản xe máy

Ngoài việc độ chìa chống đoản cho xe Winner, Bạn cũng có thể tham khảo việc lắp đặt chống trộm cho xe. Có thể nói dùng khóa công nghệ thông minh (Smartkey) cũng là phương pháp bảo vệ an toàn và hiệu quả. Với các dòng khóa chống trộm thông minh như: Iky bike, Fast Lock... sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn.

độ chống đoản 360 cho xe máy

Chống trộm xe máy với chức năng chống bẻ khóa, cảnh báo khi có người lạ đưa chìa khóa lạ vào ổ khóa xe. Khi có mở khóa xe trái phép ổ khóa xe mà không được nhận dạng, còi sẽ báo động sau 5 giây để báo động.

Ngoài ra còn có các dòng hỗ trợ Tìm xe khi bấm remote xe sẽ hú và nháy xi nhan trong phạm vi từ 30 ~ 40 m

chức năng chống cướp xe: ngay cả khi bị cướp xe và trộm bỏ chạy, bạn có thể dùng remote tắt xe khẩn cấp xe sẽ hú còi 5s và tắt máy, chế độ rung: ở chế độ này khi xe đang tắt mà người lạ đụng vào

Chế độ rung: Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. iKY Plus cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này.

Chế độ ngủ: Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

chìa khóa chống đoản 360 độ cho xe máy

Ngoài ra còn có dòng khóa chống trộm xe máy dùng công nghệ Bluetooth: Công nghệ nhận dạng không dây Bluetooth 4.0 hiện đại, tính bảo mật cao, siêu tiết kiệm năng lượng. Xe sẽ tự nhận dạng remote trong phạm vi 0-8m, khi xe chạy cách xa remote xe sẽ bị tắt máy và báo động.

Và dòng khóa chống trộm bằng định vị GPS. Cho phép lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP), định vị được xe bạn đang ở đâu, theo dõi thời gian thực...

chìa khóa chống đoản xe máy winner

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa chống trộm xe máy smartkey, độ chống đoản 360 độ cho xe máy. Với các dòng sản phẩm: khóa chống trộm xe máy dùng thẻ từ, khóa chống trộm xe máy dùng sóng vô tuyến, khóa chống trộm xe máy dùng công nghệ bluetooth, khóa chống trộm dùng định vụ GPS...với các chức năng tìm xe, định vị, chống trộm. An toàn tuyệt đối và bảo vệ tài sản cho bạn. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, có bảo hành.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHÓA VIỆT KEY - 142 Phan Đình Phùng Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

☎ 0918900777

 028 668 14177

Follow us on fanpage: Khóa Việt Key

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2016 Khóa Việt Key. All rights reserved.
Đang online: 23   |   Tổng truy cập: 1022057

Viet key

Vietkey