122 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, VN
facebook.comyoutube.comLazada Khóa Việt KeyShopee Khóa Việt KeyCập nhật Bộ Công Thương
Banner mobi

Hỗ trợ tư vấn

0918900777
Sao chép thẻ từ thang máy tại Tân Bình

tại căn hộ Sky Center, Số 10 - Phổ Quang, Tân Bình

Cửa Hàng Khóa Việt Key  chuyên sao chép và cài đặt remote các loại cửa cuốn, cửa garage, cửa cổng, khóa xe smartkey, remote chống trộm xe máy, remote xe hơi, nhận sao chép thẻ từ thang máy, khách sạn, remote thông minh cổng rào, cửa trượt, cánh tay đòn..

Làm thêm tất cả các loại thẻ từ, thẻ thang máy căn hộ chung cư, thẻ giữ xe cho hệ thống quản lý xe của tòa nhà, chung cư, các loại thẻ chống trộm cho xe máy, Chép được tất cả các loại thẻ có trên thị trường hiện nay, Thợ có mặt nhanh chóng, sao chép nhanh chóng tại Hồ chí Minh cho Quý Khách. Nhận sao chép, thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng, cung cấp và bán các dòng thẻ từ tất cả tần số, thẻ từ trắng các loại: thẻ ATM, Thẻ đồng xu, Thẻ hình thú...với giá tốt nhất với số lượng lớn.

Hình ảnh sao chép thực tế thẻ từ thang máy cần giải mã tại căn hộ chung cư SKy Center, Số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình. Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng Khóa Việt Key

sao chép thẻ từ thang máy các loại


Thẻ từ thang máy là một dạng giống như chìa khóa được lập trình và kiểm soát bằng bộ đầu đọc thẻ. Muốn sử dụng được thang máy thì cần có thẻ từ mới ấn gọi tầng được. Phân loại thẻ từ gồm 2 loại: Thẻ từ kiểm soát thang máy nhóm tầng cố định và Thẻ từ kiểm soát thang máy từng tầng (thẻ từ phân tầng)

Điều khiển của thang máy, sử dụng phần mềm lập trình cho các thẻ khác nhau. Mỗi thẻ lại được phân quyền nhất định. Điều này có nghĩa là thẻ tầng nào thì sử dụng tầng đó, ngoài ra không thể đi đến các tầng khác. Tuy nhiên, loại thẻ này chi phí tương đối cao. Nhưng bù lại tính năng sử dụng tại các tòa nhà văn phòng có nhiều công ty, văn phòng lại vô cùng hiệu quả. Với loại thẻ phân tầng chủ yếu dùng cho văn phòng nhỏ. Theo kiểu các tầng dưới cho thuê và tầng trên gia đình sử dụng. Những người có thẻ thì mới sử dụng thang máy lên trên được.

Cả hai loại thẻ từ kiểm soát thang máy có phân tầng và không phân tầng đều được sử dụng bằng cách khi muốn di chuyển lên các tầng, Khách hàng cần có thẻ từ, đưa thẻ vào bộ đầu đọc thẻ, dựa vào những dữ liệu mà thẻ đã đăng ký hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn các nút gọi tầng trong cabin hoặc ngoài cabin.

chép thẻ từ thang máy

Chuyên sao chép thẻ từ, thẻ cảm ứng giá rẻ các loại: Thẻ từ thang máy, thẻ từ khách sạn, thẻ từ xe máy, thẻ từ chấm công, kiểm soát cửa ra vào, thẻ chống trộm xe máy bằng các loại thẻ từ: ID/IC: Thẻ từ ATM, thẻ đồng xu... Đọc được hầu hết tất cả các loại sóng trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi có bán các loại thẻ trắng với tất cả tần số cho Khách hàng có nhu cầu.

Đảm bảo thẻ mới sao chép có đầy đủ chức năng như thẻ gốc

Sao chép tất cả các loại thẻ sử dụng tần số: 125Hz - 13.56Hz

Tần số thấp (Low Frequency) - LF: 125-134Hz

Tần số cao (High Frequency) - HF: 13.56Hz

Tần số: 500Hz

Tần số rất cao (Ultra Frequency) - UHF: 856Hz - 960Hz

Sao chép các thẻ phân tầng cao cấp như: mỗi loại thẻ phân quyền nhất định

thợ sao chép thẻ từ thang máy

Dịch vụ sao chép remote, thẻ từ các loại tại nhà

Dịch vụ sao chép, sửa chữa, cài đặt remote, làm thẻ từ theo yêu cầu, sao chép thẻ từ khóa điện tử, thang máy, thẻ từ khách sạn và bán  thẻ từ trắng các loại: atm, đồng xu, hình thú ... tại các quận của Thành phố hồ chí minh: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai,....

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHÓA VIỆT KEY - 142 Phan Đình Phùng Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

☎ 0918900777

 028 668 14177

Follow us on fanpage: Khóa Việt Key

Chia sẻ:
Copyrights © 2016 Khóa Việt Key. All rights reserved.
Đang online: 26   |   Tổng truy cập: 1022132

Viet key

Vietkey